VỀ YOLA

CHƯƠNG TRÌNH

LỊCH KHAI GIẢNG

YOLA SUMMER

LIÊN HỆ

Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định và lý tưởng, sứ mệnh của YOLA chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai. 

YOLA JUNIOR
TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN 10,5 – 14 TUỔI

Luyện tập kỹ năng học thuật với quy trình đào tạo và hỗ trợ chuyên sâu

YOLA JUNIOR PRIMARY
TIẾNG ANH THIẾU NHI

Tiếng Anh Thiếu Nhi 6,5 tuổi – 10 Tuổi

Tiếng Anh tích hợp tư duy phản biện

YOLA DOLPHIN 
HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ 4,5 tuổi – 6 tuổi

Tư duy Tiếng Anh tự nhiên như trẻ em bản xứ

YOLA EFL
TIẾNG ANH NGƯỜI LỚN

TIẾNG ANH NỀN TẢNG TRÊN 14 TUỔI

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch.

Điểm IELTS cao nhất của học viên YOLA

8.5/9.0

1570/1600

Điểm SAT cao nhất của học viên YOLA

119/120

Điểm TOEFL cao nhất của học viên YOLA

15 TRIỆU USD

Tổng giá trị học bổng học sinh YOLA nhận được

100

ĐH top Mỹ, Anh, Úc học viên YOLA được nhận vào

100

ĐH top Mỹ, Anh, Úc học viên YOLA được nhận vào

15 TRIỆU USD

Tổng giá trị học bổng học sinh YOLA nhận được

Điểm IELTS cao nhất của học viên YOLA

8.5/9.0

1570/1600

Điểm SAT cao nhất của học viên YOLA

119/120

Điểm TOEFL cao nhất của học viên YOLA

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

YOLA DOLPHIN
HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

Tại chương trình học tiếng anh trẻ em YOLA DOLPHIN, học sinh được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên để khuyến khích niềm yêu thích học tập, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, đồng thời hướng đến việc giúp cho bé nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để có thể phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Chương trình học tiếng anh trẻ em YOLA DOLPHIN ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại từ Mỹ thiết kế không gian học mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình giúp học sinh xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Phương pháp giảng dạy tại chương trình học tiếng anh trẻ em YOLA DOLPHIN dựa trên nền tảng hoạt động tương tác phù hợp lứa tuổi tạo hứng thú học tập, ứng dụng các trò chơi, bài hát, các mẩu truyện về ngữ âm đa dạng giúp trẻ hấp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Giáo trình kết hợp Online & Offline với các hình ảnh hoạt hình vui nhộn khuyến khích việc luyện nói của trẻ. Đặc biệt, giáo trình điện tử hỗ trợ luyện tập và tiếp xúc liên tục với tiếng Anh chuẩn Mỹ ngoài giờ lên lớp, ở bất cứ đâu, 15 phút mỗi ngày.

MỤC TIÊU

ĐIỂM NỔI BẬT

PHƯƠNG PHÁP

YOLA JUNIOR PRIMARY
TIẾNG ANH THIẾU NHI

Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi – tiếng Anh Tiểu học YOLA Junior Primary tích hợp các phương pháp giáo dục khơi gợi sự hứng thú giúp học sinh không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh mà còn tiến xa hơn trong việc dùng tiếng Anh để học kiến thức. Chương trình học tập trung vào phát triển những kỹ năng thế kỷ 21 (Critical thinking – Creativity – Collaboration – Communication) song song với tư duy tiếng Anh như người bản xứ.

Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi – tiếng Anh Tiểu học YOLA Junior Primary ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại từ Mỹ, với phương pháp học tiếng Anh qua truyện kể và ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn cách sinh động, tự nhiên, tạo nền tảng học thuật vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình giúp học sinh phát huy tối đa tiềm lực cá nhân.

Phương pháp giảng dạy tại chương trình tiếng Anh Thiếu nhi – tiếng Anh Tiểu học YOLA Junior Primary dựa trên 4 kỹ năng học tập cơ bản của thế kỷ 21. Giáo trình học mang tính tương tác cao được sử dụng phổ biến tại các trường Quốc tế và tại Mỹ. Mô hình lớp học tích hợp Online – Offline mang đến môi trường học Tiếng Anh chủ động, giúp trẻ hứng thú học hỏi và khám phá. Đặc biệt, giáo trình điện tử hỗ trợ luyện tập và tiếp xúc liên tục với Tiếng Anh chuẩn Mỹ ngoài giờ lên lớp, ở bất cứ đâu, 15 phút mỗi ngày.

MỤC TIÊU

ĐIỂM NỔI BẬT

PHƯƠNG PHÁP

YOLA JUNIOR
TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Chương trình học tiếng Anh YOLA Junior luôn hướng tới việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh để giao tiếp , cũng như củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới.

Bên cạnh giáo viên bản xứ với trình độ cao, các giáo viên Việt Nam, những cựu du học sinh từng có kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, Anh, Úc… sẽ khuyến khích học viên tư duy sáng tạo, tăng tương tác lớp học và khơi gợi niềm đam mê, sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân học viên.

Phương pháp học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp kỹ năng sống giúp học viên sử dụng Tiếng Anh như một công cụ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo cũng như kỹ năng học thuật và tăng khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực khác nhau.

MỤC TIÊU

ĐIỂM NỔI BẬT

PHƯƠNG PHÁP

YOLA EFL
TIẾNG ANH NGƯỜI LỚN

Chương trình Tiếng Anh Người Lớn EFL trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt yếu, hữu ích cho quá trình học tập và làm việc trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Đồng thời, học viên còn được nâng cao khả năng giao tiếp và tư duy phản biện cũng như làm quen với chiến thuật thi IELTS.

Chương trình EFL có đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu thế giới với trình độ tiếng Anh từ IELTS 8.0/TOEFL 110 trở lên, được đào tạo bài bản bởi chuẩn giảng dạy quốc tế của YOLA. Đặc biệt, chương trình còn giới thiệu những chiến thuật cơ bản cho bài thi IELTS nhằm giúp học viên đạt trình độ 4.0 – 4.5 khi kết thúc khóa học.

Phương pháp giảng dạy của chương trình dựa trên mô hình học tiếng Anh chủ động. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh với các tình huống giao tiếp thực tế, áp dụng kiến thức kết hợp với tư duy để giải quyết vấn đề. Qua đó tối ưu hóa thực hành giao tiếp và khắc phục được điểm yếu khá phổ biến là thiếu tự tin của học viên.

MỤC TIÊU

ĐIỂM NỔI BẬT

PHƯƠNG PHÁP

HÌNH ẢNH CÁC LỚP HỌC

VỀ YOLA
 
 - Vì Sao Chọn YOLA
   - Đội Ngũ Giảng Viên
   - Thành Tích Học Viên
   - Chính sách bảo mật tại YOLA
LỊCH KHAI GIẢNG
TIN TỨC & SỰ KIỆN
TUYỂN DỤNG

   - Cơ hội nghề nghiệp
   - Life at YOLA

LIÊN HỆ
(HCM) 028 6285 8080

CÁC KHÓA HỌC
Dolphin - Tiếng Anh Trẻ Em
Junior Primary - Tiếng Anh Tiểu Học
Junior - Tiếng Anh Thiếu Niên
EFL - Tiếng Anh Người Lớn
Testprep - Tiếng Anh Luyện Thi
   - IELTS
   - TOEFL
   - SAT
   - ACT
YOLA SMART LEARNING
Chương Trình Khác
YOLA HYBRID

VỀ YOLA

CHƯƠNG TRÌNH

LỊCH KHAI GIẢNG

YOLA SUMMER

ĐĂNG KÝ

LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ NGAY

HOTLINE: 028 6285 8080

GIẢM 30%
CHỈ TRONG THÁNG 7